THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỔI HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG KÝ GỬI MỚI 03/05/2024

- Ký Gửi Trung Quốc thông báo cập nhật hệ thống website mới với nhiều tính năng mới như: Nạp tiền tự động, báo email hàng về, Yêu cầu giao hàng có thể nhập địa chỉ trực tiếp và chọn thời gian giao hàng trong ngày.

+ Đối với KHÁCH HÀNG CŨ: Để sử dụng hệ thống website mới Quý khách liên hệ ZALO 0939810810 để nhân viên tạo tài khoản mới trùng username với tài khoản của quý khách trên hệ thống cũ.

+ Đối với KHÁCH HÀNG MỚI: Quý khách có thể đăng ký tài khoản mới tại đây: https://khachhang.kyguitrungquoc.com/dang-ky 

Trân trọng!

BQT Ký Gửi Trung Quốc.com

KÝ GỬI TRUNG QUỐC

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG - VIỆT

 • Logo Taobao

  TAOBAO.COM

  TaoBao là một hệ thống Website của tập đoàn Alibaba bán hàng dạng thương mại điện tử, mọi quá trình mua và bán đều thông qua mang Internet kể cả thanh toán và chọn hàng.

 • Logo Tmall

  TMALL.COM

  Tmall hội tụ hàng trăm ngàn công ty nên đã mang đến sự tiện lợi cho khách hàng trong việc xem được nhiều kiểu dáng sản phẩm, trước khi đi đến quyết định chọn mua sản phẩm ưng ý.

 • Logo 1688

  1688.COM

  1688.com là kho hàng hóa vô cùng đa dạng, phong phú với mọi mặt hàng như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, điện tử và linh kiện, đồ dùng gia đình, văn phòng…

kyguitrungquoc.com

GIỚI THIỆU

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, các sản phẩm được mua từ các sàn thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall,… hoặc từ các chợ, xưởng, các nhà sản xuất với số lượng lớn.
Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các chủ shop, những người bán hàng tại Việt Nam, giúp Bạn giải quyết những khó khăn trong khâu vận chuyển.
Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Ký Gửi Trung Quốc, Bạn sẽ nhận được những giá trị thiết thực:

THÔNG TIN DỊCH VỤ

HƯỚNG DẪN KÝ GỬI
Hướng dẫn khách hàng thêm Mã Vận Đơn trên hệ thống website, đăng ký dịch vụ Đóng gỗ, Bọt Khí, Bảo Hiểm và kê khai thông tin sản phẩm (nếu có).
Chi tiết

BIỂU PHÍ
Biểu Phí dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng lô từ Trung Quốc về Việt Nam
Chi tiết

CHÍNH SÁCH
Để bắt đầu sử dụng dịch vụ Ký Gửi, Quý khách cần xác nhận đã đọc và đồng với các điều khoản quy định như sau:
Chi tiết

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 • HOÀN 100% GIÁ TRỊ TIỀN HÀNG

  Trong trường hợp mất hàng, thất lạc hàng hóa, khách hàng sẽ được hoàn 100% giá trị sản phẩm đã kê khai mà không cần phải đóng bất cứ khoảng phí Bảo Hiểm nào. Áp dụng với dịch vụ Ký Gửi Thương Mại Điện Tử (có kê khai giá trị sản phẩm).

 • CAM KẾT THỜI GIAN HÀNG VỀ

  Cam kết thời gian Vận chuyển từ Trung Quốc về kho Sài Gòn tối đa không vượt quá 14 ngày làm việc. Áp dụng với dịch vụ Ký Gửi Thương Mại Điện Tử.

 • HOÀN 100% PHÍ VẬN CHUYỂN

  + Nếu quá 39 ngày xuất kho Trung Quốc đơn hàng chưa về kho Hà Nội
  + Nếu quá 59 ngày xuất kho Trung Quốc đơn hàng chưa về kho Sài Gòn

Dịch vụ của chúng tôi

 • KÝ GỬI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

  Thông quan chính ngạch, không tắc biên, hoàn tiền 100% khi mất hàng, thất lạc mà không cần mua bảo hiểm (Áp dụng cho đơn hàng có kê khai giá trị).

  Chi tiết

 • KÝ GỬI TỔNG HỢP

  Ưu điểm của hình thức vận chuyển này là chủng loại sản phẩm đa dạng, hàng hóa không bị giới hạn về nguồn mua hàng. Không giới hạn số lượng, khối lượng, không giới hạn giá trị sản phẩm.

  Chi tiết

 • THANH TOÁN HỘ

  Cung cấp dịch vụ thanh toán hộ Alipay, chuyển tiền hộ cho khách hàng có nhu cầu chuyển tiền tệ đến tài khoản Ngân hàng Trung Quốc.

  Chi tiết

 • ORDER HÀNG

  Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhập hàng Trung Quốc, thay khách hàng liên hệ người bán để mua hàng, nhận hàng, kiểm hàng, vận chuyển, khiếu nại người bán trên các trang TMDT của Trung Quốc như: Taobao, Tmall, 1688,...

  Chi tiết

Câu hỏi thường gặp

Danh mục giải đáp các vấn đề thường xuyên xảy ra đối với khách hàng trong quá trình Ký gửi hàng Trung Quốc, nhập hàng trung quốc. Nếu khách hàng thắc mắc hay gặp những vấn đề khi nhập hàng hãy gửi email hoặc liên hệ ngay với Ký gửi hàng Trung Quốc. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ vấn đề mà quý khách gặp phải.

 • KÝ GỬI VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC LÀ GÌ?

  Ký gửi hàng hóa tức là bạn đã hoàn thành tất cả giao dịch với đối tác ở Trung Quốc và chỉ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Ký Gửi Trung Quốc. Bạn sẽ đem hàng hóa của mình đến kho hàng của chúng tôi tại Trung Quốc để Ký Gửi, sau đó chúng tôi sẽ chuyển về Việt Nam cho bạn.

 • CÓ MẤY HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN KÝ GỬI?

  Có rất nhiều hình thức vận chuyển khác nhau, tùy vào mặt hàng và nhu cầu của khách hàng. Ký gửi Trung Quốc có 2 hình thức ký gửi phổ biến: Ký Gửi Thương Mại Điện Tử, Ký Gửi Hàng Tổng Hợp. Với các hình thức ký gửi theo lô, ủy thác nhập khẩu, khai thuế hoặc các hình thức ký gửi khác, Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn.

 • KÝ GỬI TMDT LÀ GÌ?

  Ký Gửi TMDT: là hình thức thông quan chính ngạch, đảm bảo nguồn hàng được an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên sẽ bị giới hạn về khối lượng và giá trị kiện hàng.

 • KÝ GỬI TỔNG HỢP LÀ GÌ?

  Ký gửi Tổng Hợp: có thể ký gửi chủng loại sản phẩm đa dạng, hàng hóa không bị giới hạn về nguồn mua hàng. Không giới hạn số lượng, khối lượng, không giới hạn giá trị sản phẩm.

 • LÀM SAO ĐỂ CLICK CHỌN BẢO HIỂM, ĐÓNG GỖ, BỌT KHÍ CHO ĐƠN HÀNG?

  Để Click chọn Bảo Hiểm, Đóng Gỗ, Bọt Khí cho đơn hàng Ký Gửi, Quý khách sau khi thêm Mã Vận Đơn lên hệ thống hãy thông báo với nhân viên tư vấn và gửi Mã Vận Đơn cần thêm dịch vụ Bảo Hiểm, Đóng Gỗ, Bọt Khí.

 • NHỮNG MẶT HÀNG NÀO BỊ HẠN CHẾ VẬN CHUYỂN?

  Ký Gửi Trung Quốc không nhận vận chuyển các mặt hàng cấm theo quy định của nhà nước Việt Nam.
  CHI TIẾT

Order Taobao, 1688, Tmall

Tin tức mới nhất

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỔI HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG KÝ GỬI MỚI 03/05/2024

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỔI HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG KÝ GỬI MỚI 03/05/2024 - Ký Gửi Trung Quốc thông báo cập nhật hệ thống ...

Xem Chi Tiết

THÔNG BÁO LỊCH NGHĨ GIỔ TỔ HÙNG VƯƠNG, 30/04 VÀ 01/05/2024

- Nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/03 (ÂL): Ký Gửi Trung Quốc nghỉ 01 ngày thứ 5 ngày 18/04/2024. - Nghỉ lễ Giải phóng ...

Xem Chi Tiết

CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ - Ký Gửi Trung Quốc

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ Ký gửi, quý khách phải xác nhận đã đọc và đồng ý với các điều khoản & quy định sau:

Xem Chi Tiết

Liên hệ

Nhân viên Nhập hàng Sài Gòn
KÝ GỬI TRUNG QUỐC