4/ THÊM MÃ VẬN ĐƠN

- "Mã vận đơn": là mã bill giao hàng của các đơn vị chuyển phát (giao hàng) bên phía Trung Quốc.

- Ngay khi có "Mã vận đơn" từ người bán Trung Quốc, Quý khách hãy cập nhật lên hệ thống Ký Gửi Trung Quốc. Khi kiện hàng được nhận tại kho Trung, hệ thống sẽ tự động khớp đơn hàng và có lộ trình vận chuyển để Quý khách theo dỗi trong tài khoản.

1) Hướng dẫn cập nhật "Mã vận đơn" trên máy tính:

B1: Đăng nhập vào tài khoản Ký Gửi Trung Quốc.

B2: Ở thanh menu bên trái quý khách chọn "Đơn Ký Gửi"

B3: Chọn "Thêm mã vận đơn"

Lưu ý: Cập nhật Mã vận đơn ngay khi người bán đã giao hàng. Quý khách KHÔNG đợi đơn hàng đã KÝ NHẬN tại kho Trung mới cập nhật.

B4: Thêm "Mã vận đơn" và "Ghi chú cá nhân (không bắt buộc)"

Khi thêm xong Mã vận đơn, quý khách có thể nhập các thông tin ghi chú cá nhân của riêng mình. Ký Gửi Trung Quốc không xem được thông tin ở mục "Ghi chú cá nhân".

2) Hướng dẫn add "Mã Vận Đơn" trên Điện thoại:

                      


Lưu ý:

- Trường hợp mua hàng từ xưởng, các web ngoài Quý khách tiến hành giao dịch thanh toán với Nhà Cung cấp “NCC” như thông thường và gửi địa chỉ nhận hàng tại kho Trung Quốc của Chúng tôi như thông tin phía trên.

- Quý khách lưu ý thanh toán trước toàn bộ chi phí tiền hàng và phí vận chuyển nội địa Trung Quốc với Nhà cung cấp. chúng tôi không hỗ trợ thanh toán hộ khoản phí này.

- Với các đơn hàng chọn hình thức Vận chuyển TMĐT nhưng không đủ điều kiện đi TMĐT chúng tôi sẽ mặc định chuyển sang hình thức Vận chuyển Tổng hợp và cho hàng về.

- Quý khách chỉ cần cập nhật đúng Mã Vận Đơn. Khi hàng đến, kho Trung quét mã hệ thống sẽ tự động khớp mã vào đơn trên tài khoản của Quý khách.

- Khách hàng cần nắm rõ Biểu phíChính sách sử dụng dịch vụ của hình thức ''Ký gửi tự động'' trước khi gửi hàng về kho Trung Quốc của chúng tôi:

Bài Viết Liên Quan